Wednesday, May 25th, 2022

สลด! ศพหญิงเปลือยใต้สะพาน ติดโควิด เผยชีวิตสุดรันทด ถูกย่ำยีมาหลายครั้ง

สลด! ศพหญิงเปลือยใต้สะพาน ติดโควิด ผู้ใหญ่บ้านเผยชีวิตสุดรันทด อยู่ที่นี่มากว่า 10 ปี ถูกคนบุกมาข่มขืนมาหลายครั้ง ชี้ชายเร่ร่อนหายตัว ตร.เร่งล่าคนร้าย

วันที่ 12 พ.ค.65 ร.ต.อ.พงศ์นรินทร์ นนตานอก รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่าพบศพหญิงนอนเปลือยกาย ในเพิงพักใต้สะพานข้ามคลองบางโฉลง ถนนเทพรัตน์ กม.15 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงประสานแพทย์เวร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสูงอายุ ทราบชื่อคือ น.ส.นันทวัน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี นอนเปลือยกายเสียชีวิตอยู่ที่ใต้ถุนของเพิงพักที่ปลูกสร้างด้วยสังกะสีใต้สะพานดังกล่าว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจหาเชื้อโควิด พบว่าผลเป็นบวก จึงประสานชุดปฎิบัติการตอบโต้โควิดของมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าเก็บกู้ร่างส่งชันสูตรที่นิติเวช จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะในเพิงพักที่เป็นที่หลับนอนของผู้เสียชีวิต มีร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเก็บคราบอสุจิและรายนิ้วมือแฝงไปตรวจสอบ

จากการสอบถาม นางนิตยา จำรัศศี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.บางโฉลง กล่าวว่า ผู้ตายเป็นคนในพื้นที่ และมาพักอาศัยบริเวณนี้มาเกือบสิบปีแล้ว ที่ผ่านมาตนและเพื่อนบ้านจะคอยหมั่นพากันมาดูแลพาไปหาหมอยามป่วยไข้ ซึ่งบริเวณดังกล่าวก็จะมีคนเร่ร่อนชาย รวมถึงชาวเมียนมามักมาตั้งวงดื่มสุรากันบ่อยครั้ง ในอดีตผู้ตายเคยถูกคนบุกเข้ามาข่มขืนหลายครั้ง แต่ไม่เคยรุนแรงถึงขนาดนี้

จนมาล่าสุดก่อนพบศพสองวัน มีคนได้ยินเสียงผู้ตายร้องตะโกนให้คนช่วย พอตนมาดูก็ไม่พบตัว ก็ไม่ได้เอะใจอะไรคิดว่าออกไปด้านนอก จนกระทั่งวันนี้มีคนมาลอกท่อและเก็บขยะใกล้ที่เกิดเหตุหันไปเห็นศพถูกหมกใต้ถุนเพิงพัก เชื่อถูกข่มขืนแล้วฆ่าก่อนจะนำศพหมกทิ้งไว้ใต้ถุน ส่วนผู้ที่ก่อเหตุยังไม่ทราบว่าเป็นใคร แต่ชายเร่รอนที่เคยนอนในละแวกดังกล่าว ซึ่งยังเป็นชายวัยกลางคนหายตัวไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ต้องรอผลชันสูตรว่าถูกข่มขืนด้วยหรือไม่ พร้อมทั้งให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว และสอบปากคำพยานเพื่อหาเบาะแสในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น